2021/10/18 9:45:57 PM

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ tại 4×4

Trong mỗi lần đi du lịch hay tải thêm hàng hóa, nắp đậy luôn là một phụ kiện quan trọng. Do vậy, 4×4 cho phép được nói qua cho các dân chơi Ford Ranger về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Ford Ranger. Bạn có tò mò về món đồ chơi ưu việt này? Nào, hãy xem quan điểm sau.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Ford Ranger:

Thực tế thì hiện nay các phụ kiện nắp thùng cho xe Ford Ranger, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp dùng tầm thấp.

Đặc điểm nổi trội từ sản phẩm không những tránh làm hư hại hàng hóa bên trong thùng và chúng ta bớt lo lắng hơn phần thùng xe bị bẩn hay hư hại trong mùa mưa bỏ sức lau chùi.

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phân phối từ Thái Lan, làm ra từ thành phần nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ cứng cáp từ phụ kiện (thông qua kiểm nghiệm thực tế).

Người mua có thể tự vận động tự tháo lắp nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không sử dụng thường xuyên hay là có thể trải rộng hoặc là thu lại hai hoặc ba, dù bằng cách gì hữu dụng nhất cho các tài.

Khóa cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Ford Ranger giúp hàng hóa giảm tổn hại và an toàn.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến làm cho  chiếc Ford Ranger của dân chơi chuyên nghiệp nắp có thể fit với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên trên Website.

Bạn sẽ được thỏa sức đi chơi không hề lo lắng về thùng chứa đồ cũng như tạo ra được cảm giác cứng cáp, mạnh mẽ thêm là vì màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Ford Ranger hình thành. Chúc các bạn có được những chuyến đi có nhiều hứa hẹn.

Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ tại 4×4

Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Tham khảo cụ thể tại đây: nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)