2021/10/18 9:54:26 PM

Tư vấn gắn nắp thùng cho xe Ford Ranger 2020

Một trong những món đồ chơi cho các loại dòng xe Ford Ranger 2020 đó là các nắp thùng. Nắp thùng xe Ford Ranger 2020 có những loại nào? Nên sử dụng loại nắp thùng nào thì phù hợp? Qua bài viết sau đây các loại anh chị em sẽ được 4×4 giới thiệu qua những loại nắp thùng thoải mái nhất hiên nay.

Nắp thùng cao

Tư vấn gắn nắp thùng cho xe Ford Ranger 2020

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, giả phần đuôi sau nhìn như một chiếc xe 7 chỗ mang vẻ mạnh mẽ của xế cưng hoàn thành hơn.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất tiện dụng cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều .

Nắp thùng thấp

Tư vấn độ nắp thùng cho xe Ford Ranger 2020

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng tiện lợi, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trong không bị hư hại.

Vẻ đẹp của chiếc xe Ford Ranger 2020 vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp thùng này Được dùng với màu sắc trùng với màu xế cưng tạo sự liền mạch cho chiếc xe trong phần đuôi giúp xế cưng trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Bán nắp thùng gắn cho xe Ford Ranger 2020

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và sang trọng cho kiểu thiết kế của loại nắp thùng cuộn này. Cực kỳ hiệu quả ở việc bảo vệ xe khỏi nắng mưa.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ ngầu cực kì cho đuôi chiếc xe.

Nắp thùng 3 tấm

Xe Ford Ranger 2020 độ nắp thùng có tác dụng gì?

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được ghép lại vs nhau. Tiết kiệm giá cả bởi mức phí rất thấp mà lắp ráp cũng đơn giản mà cá tính lượng thì không hề thua kém những sản phẩm nắp thùng khác

tham khảo thêm tại đây : nắp thùng xe Ford Ranger 2020

Ga-ra 4×4 chuyên độ nắp thùng cho xe Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)