Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cầm đồ, cầm xe ô tô

Dịch vụ cầm xe ô tô đã không còn quá xa lạ với nhiều cá nhân hay doanh nghiệp. Nhưng để dịch vụ thành công thì bạn cần phải tìm hiểu và chuẩn bị đủ hồ sơ liên quan. Đồng thời tìm hiểu kỹ lãi suất cầm xe và chọn địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. 

Sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô cần lưu ý những vấn đề gì?

Nếu không muốn quá trình cầm xe ô tô xảy ra sự cố thì cần chú ý một số vấn đề sau. 

Hãy tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ liên quan đến thủ tục cầm xe ô tô

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ liên quan đến thủ tục cầm xe ô tô

Đầu tiên hãy tìm hiểu kỹ thủ tục và hồ sơ cầm xe ô tô như thế nào để chuẩn bị đủ. Đặc biệt là các giấy tờ liên quan để chứng minh bản thân là chủ sở hữu xe hợp pháp. Nếu không có đủ giấy tờ theo quy định thì chắc chắn sẽ không được giao dịch. Do đó để tiết kiệm thời gian hãy tìm hiểu rõ các giấy tờ bên cung cấp dịch vụ yêu cầu. 

 • Hiện nay luật pháp quy định mua bán tài sản phải có quyền sở hữu. Đồng thời tiến hành công chứng, chứng thực, sang tên theo quy định luật pháp.
 • Người đứng tên sở hữu xe trên giấy tờ pháp lý mới được bán hoặc cầm cố xe. Ngoài ra người được ủy quyền cũng có thể thực hiện giao dịch.
 • Toàn bộ giấy tờ liên quan, đăng ký xe phải được đem đi công chứng. Mục đích để công chứng hợp đồng mua bán.
 • Bạn phải ký hợp đồng mua bán xe ô tô trước khi thực hiện thủ tục sang tên.
 • Bộ hồ sơ cần có khi cầm ô tô: Giấy đăng kiểm, CMND/Hộ chiếu, cavet xe, giấy ủy quyền mua bán nếu không đứng tên giấy tờ. 

Tìm hiểu kỹ lãi suất cầm ô tô để tránh gặp khó khăn tài chính

Lãi suất cầm ô tô cực kỳ quan trọng nên đừng quên khi tìm hiểu dịch vụ này. Bởi phần đông cầm xe đều do gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Nếu khi cầm ô tô mà lại có lãi suất quá cao thì lại tăng thêm áp lực tài chính. Vì vậy trước khi chọn một nơi cung cấp dịch vụ tìm hiểu kỹ lãi suất. Đặc biệt khi ký hợp đồng kiểm tra có ghi chú lãi rõ ràng hay không. Bởi không ít đơn vị quảng cáo lãi thấp nhưng khi giao dịch kèm nhiều chi phí chênh lệch hơn nhiều.

Lựa chọn địa chỉ cầm xe ô tô lãi thấp nhưng uy tín và chuyên nghiệp

Lựa chọn địa chỉ cầm xe ô tô lãi thấp mà chuyên nghiệp
Lựa chọn địa chỉ cầm xe ô tô lãi thấp mà chuyên nghiệp

Hãy chắc chắn địa chỉ cầm ô tô bạn chọn là nơi uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin địa chỉ, hoạt động bao lâu, quy trình và thủ tục cầm đồ…. Bởi ô tô là tài sản giá trị cao nên phải cân nhắc kỹ trước khi ký hợp đồng cầm xe. Nếu không thì khi nhận lại xe ô tô đã không còn nguyên giá trị. 

Dịch vụ cầm ô tô của Cầm đồ Tân Phú uy tín, chuyên nghiệp với mức lãi thấp

Giải pháp tài chính thông minh với Cầm đồ Tân Phú 
Giải pháp tài chính thông minh với Cầm đồ Tân Phú

Cầm đồ Tân Phú địa chỉ cầm xe ô tô lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh đó quy trình cầm xe đơn giản, thủ tục giải ngân nhanh chóng sớm nhận tiền. Hơn 15 năm thành lập dịch vụ cầm ô tô của công ty vẫn luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng.

 • Cầm đồ Tân Phú kinh doanh trực tiếp tại nhà nên khách hàng có thể đến trực tiếp để tư vấn. 
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn có chuyên môn, kinh nghiệm và thái độ nhiệt tình. 
 • Xe dù còn trong thời hạn trả góp vẫn được hỗ trợ cầm hướng đến nhiều đối tượng gặp vấn đề tài chính.
 • Dịch vụ cầm ô tô đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. 
 • Cầm đồ Tân Phú hỗ trợ định giá lên đến 90% giá trị xe. Mức lãi suất cầm ô tô thấp nhất thị trường hiện nay chỉ từ 2.5% – 3% 1 năm. Thời gian cầm xe và vay tiền rất linh hoạt dao dộng từ 61 ngày – 365 ngày. 
 • Cầm đồ Tân Phú đầu tư 3 kho bãi rộng 3.000m2 với hệ thống camera giám sát hiện đại. Vì vậy xe ô tô của khách hàng sẽ bảo vệ tối đa trong suốt quá trình cầm. Xe được cam kết niêm phong, bảo quản tốt khỏi sợ trầy xước hoặc hư hỏng. 

Cầm xe ô tô là giải pháp tài chính thông minh nhưng cần sử dụng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Cầm đồ Tân Phú với lợi thế lãi suất thấp nhất thị trường sẽ giúp khách hàng giải quyết nỗi lo tài chính. Đồng thời bảo vệ tài sản để giữ được trạng thái như ban đầu.